Getting My megaduo plus gel To WorkMEGADUO PLUS được xem là thế hệ thứ hai của  Megaduo Gel , được phát  triển trên nền  tảng có sẵn nhưng có cải thiện về công thức cùng thành phần mới mang đến  tác động mạnh mẽ và hiệu quả tối ưu hơn cho da mụn.

Mọi thông tin đăng tải trên Web page chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

Megaduo Plus được bào chế dưới dạng gel bôi da và được thiết kế dưới dạng tuýp nhỏ gọn 15g, rất tiện dụng cho các nàng khi mang theo người.

Megaduo Plus có tác dụng ngăn ngừa và làm giảm các dạng mụn trứng cá: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn kèm theo sưng đỏ … sản phẩm còn được sử dụng trong việc giảm thâm da hoặc muốn dưỡng da.

Với nhưng bạn lần đầu sử dụng thuốc trị mụn chứa retinol nên lựa chọn Klenzit MS trước để tránh tình trạng kích ứng.

Sodium hydroxide: Hoạt chất này có tác dụng giúp cân bằng độ pH trên da, hạn chế tình trạng kích ứng da

Thuốc giảm đau Hỗ trợ làm đẹp Thực phẩm chức năng Hỗ trợ sức khỏe

Nên kiên trì sử dụng sản phẩm Megaduo Plus Gel liên tục từ 1 đến 2 tháng để đạt được hiệu quả mong muốn.

em boi thuoc xong 30p sau em rua nuoc co bị troi thuốc không ạ tai luc em rua nuoc co thay nhờn xíu

Khi sử dụng gel bạn nên chống nắng đầy đủ cho da với kem chống nắng có chỉ số SPF trên 30 và PA lớn hơn +++ để bảo da nha thuoc tay tốt hơn.

Video clip chia sẻ thông tin chi tiết về hai thuốc điều trị mụn Derma forte và Megaduo – Biên tập bởi Dược sĩ Lương Triệu Vĩ

- Với người da hỗn hợp, da khô… rửa mặt sạch và vùng da bị tổn thương bằng sữa rửa mặt Skinsiogel, trước khi thoa sản phẩm.

Bộ sạc du lịch Miếng dán màn hình Kẹp điện thoại Quạt USB & Quạt điện thoại Đèn USB & Đèn điện thoại Sạc dự phòng & Pin megaduo plus gel › Sạc dự phòng

Chúng tôi đang sử dụng Cookie để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất trên World-wide-web TrungTamThuoc Chính sách nha thuoc tay bảo mật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *